Tìm việc làm, tuyển dụng
Đăng nhập nhanh chóng dễ dàng bằng facebook:
Đã có tài khoản mywork.vn:
Số 1, Đường số 10, Khu công nghiệp Sóng Thần 1, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Website: http://www.jotun.com/ap Số nhân viên: 200-500

Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam là một doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài, sở hữu bởi Tập đoàn Jotun A/S của Na Uy (www.jotun.com/ap) – một trong những nhà sản xuất sơn, chất phủ và sơn tĩnh điện hàng đầu trên thế giới với 74 công ty và 39 nhà máy trên toàn cầu. Bên cạnh đó, Jotun còn có các đại lý, chi nhánh văn phòng và nhà phân phối trên 80 quốc gia. Trong năm 2011, tổng doanh số của Jotun đạt 14.742 triệu NOK và hiện có 8.500 nhân viên đang làm việc. Tập đoàn Jotun được chia làm 4 lĩnh vực kinh doanh và trụ sở chính tại Sandefjod, Na Uy.

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1994 và từ năm 1998 Jotun đã có nhà máy sản xuất đầu tiên tại đây. Tháng 11 năm 2004 đánh dấu một bước ngoặc quan trọng của Jotun, Đức Vua Na Uy đã tham dự Lễ khánh thành mở rộng công suất nhà máy trong chuyến thăm chính thức Việt Nam. Hiện nay, công suất của nhà máy đạt 10 triệu lít sơn/năm và một dự án khác để mở rộng quy mô vẫn đang được chuẩn bị nhằm để phát triển hơn nữa những thị phần mà Jotun đang sở hữu.

Là một thương hiệu danh tiếng bậc nhất của Na Uy với bề dày lâu năm hoạt động tại Việt Nam, hiện nay Jotun vẫn dẫn đầu trong lĩnh vực Sơn Công nghiệp và Sơn Hàng hải và đang phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực Sơn Trang trí với công nghệ pha màu sơn độc đáo bằng vi tính - Multicolor. Tháng 8 năm 2010, cùng với sự sát nhập của ngành Sơn Tĩnh điện, sức cạnh tranh và sự đa dạng của Jotun đã được nâng lên tầm cao mới với giải pháp tổng thể trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng nhằm đáp ứng tốt nhất tất cả những nhu cầu của khách hàng về chất phủ - giải pháp Single Source Solution.

Chúng tôi hiện đang tìm kiếm ứng viên phù hợp cho vị trí Trưởng phòng Quản lý Chất lượng làm việc tại trụ sở chính tại Bình Dương, nơi Jotun cung cấp một môi trường làm việc quốc tế năng động bên cạnh việc mang lại chế độ chăm sóc tốt nhất cho đội ngũ nhân viên.

Tại Jotun, chúng tôi tin rằng Con người là tài sản quý giá nhất, và vì vậy, chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu cho việc phát triển năng lực của đội ngũ nhân viên và luôn nhấn mạnh những giá trị vững bền của Jotun: TRUNG THÀNH – QUAN TÂM – TÔN TRỌNG – CAN ĐẢM.

Gửi tin nhắn liên hệ tới Nhà tuyển dụng
 • Họ tên:
 • Nội dung:
 •  

Tuyển dụng việc làm

»

Công Ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam tuyển dụng - 34320 - Xem mô tả chi tiết

Tìm thấy 4 việc làm. Nhà tuyển dụng:

Công Ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam

|

Mô tả công việc:

 

 Chịu trách nhiệm bán hàng và dịch vụ của mảng Dự án ngành Sơn Trang trí.
- Công việc trao đổi chi tiết tại buổi phỏng vấn.

 

Mô tả công việc:

Chịu trách nhiệm bán hàng và dịch vụ của mảng Dự án ngành Sơn Trang trí.

Mô tả công việc:

- Keep customer contacts by regular visiting, responding to enquiries, technical advice on proper painting systems to achieve sales target.
- Follow up designated projects by coordinating and cooperating with other colleagues in dealing with parties involved in order to achieve the best result.
- Expand business opportunities by seeking new potential customers in the area of responsibility to increase market coverage.
- Manage sales contracts with designated customers by drafting, getting approval from superiors, filing and following up to ensure sales contracts be well fulfilled and documented.
- Co-ordinate with customer services department, production, technical services and laboratory to ensure prompt delivery, good technical service and product availability to customers in charge.
- Take overall responsibility in spec. selling for North Sales Team by handling of designated design consultants, preparing specifications and advising North Sales Team on specification-related issues to ensure Jotun products are specified in targeted projects.

Mô tả công việc:

Là một trong những vị trí quản lý then chốt của nhà máy, Trưởng phòng Quản lý Chất lượng là người chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm của công ty, đồng thời tương tác với khách hàng trong việc xử lý khiếu nại, và với phòng Thí nghiệm khu vực Đông Nam Á về những vấn đề nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Người giữ vị trí này sẽ có nhiều cơ hội được đào tạo, làm việc trong môi trường quốc tế về công nghệ và phát triển sản phẩm trong ngành công nghiệp sơn.

Công Ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam tuyển dụng - 34320 - Xem mô tả chi tiết

- mywork.vn

Trang chủ

Tim viec lam, tuyen dung    

Viec lam

Viec lam, tuyen dung    

Tuyển dụng

Tìm việc làm, tuyển dụng    
Nhà tuyển dụng tiêu điểm
Công ty TNHH hóa chất Kim Ngưu tuyển dụng tại Hà Nội
Nhân viên kế toán, NVKD phát triển thị trường
Bảo Vệ Long Hoàng tuyển bảo vệ tại HCM, Đồng Nai, Bình Dương
Tuyển gấp lao động phổ thông, mức lương: 4tr -7tr
Công Ty CP Thế Giới Truyền Thông tuyển dụng tại Hồ Chí Minh
Tuyển SV thực tập, Nhân viên kinh doanh lương 5-8 triệu
1,634,201
ứng viên
504,401
việc làm
268,901
nhà tuyển dụng
4,253,987
lượt ứng tuyển trực tuyến
 • Nhà tuyển dụng
  nói về MyWork

Liên hệ Hotline của MyWork để được tư vấn về dịch vụ tốt nhất:
 • Miền Bắc, Miền Trung:

  Ms Lành: 0168 995 2043 - Ms Oanh: 0979 105 689

  Ms Vân Anh: 0976 725 956 - Ms Huyền: 0129 275 4556


  Miền Nam:

  Ms Ngọc Anh: 0168 991 4557 - Ms Thêu: 0984 705 221

  Ms Hòa: 0973 208 847


  Chăm sóc khách hàng:

  Mrs Huệ: 097 257 3197

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ của MyWork,
vui lòng gửi email tới địa chỉ tư vấn của chúng tôi:


Chân thành cảm ơn,

Bạn muốn nhận các tin tức việc làm và tuyển dụng mới nhất từ Mywork.vn?
Hãy nhấn nút "Thích" bên dưới để nhận thông tin cập nhật liên tục từ chúng tôi trên Facebook và tham gia mạng xã hội tuyển dụng lớn nhất hiện nay với hơn 600.000 thành viên.