Tìm việc làm, tuyển dụng
Đăng nhập nhanh chóng dễ dàng bằng facebook:
Đã có tài khoản mywork.vn:
Ô CN6 - KCN Nguyên Khê - Đông Anh - Hà Nội
Tiền Thân Là Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Xây dựng Việt Nam.
Từ năm 2001 đến năm 2005: Lãnh đạo Công ty xác định thời kỳ này vừa phát triển hệ thống quản lý, vừa xây dựng hình ảnh và thương hiệu, vừa mở rộng hoạt động kinh doanh để tạo đà phát triển cho các năm tiếp theo. Nhờ vậy, trong giai đoạn 05 năm này Công ty đã bước lên một nấc thang mới khi mà sản lượng của Công ty đã liên tục tăng trưởng từ mức xấp xỉ 40 tỷ năm 2001 lên mức xấp xỉ 70 tỷ năm 2003 và khoảng 120 tỷ năm 2005.
Điều quan trọng hơn cả là Công ty đã khẳng định được uy tín, hình ảnh trong giới đầu tư xây dựng và trong con mắt của Lãnh đạo địa phương và Thành phố, đồng thời đã có được một hệ thống cán bộ quản lý tương đối bài bản, tạo đà cho sự phát triển tiếp theo. Cũng trong giai đoạn này, Công ty đã xây dựng được trụ sở của Công ty tại KCN Nguyên Khê trên diện tích 10.000 m2. Ngoài ra, Công ty cũng đã đặt ra những “viên gạch” chiến lược cho sự phát triển một công ty đa ngành, đa lĩnh vực bằng việc mua những lô đất ở những vị trí rất đắc địa tại Hà Nội để chuẩn bị cho sự phát triển lâu dài ví dụ như: Khu đất tại Lộc Hà, Khu đất tại xã Vĩnh Ngọc, Khu đất tại xã Lương Nỗ và hiện tại những lô đất trên đã được xây dựng xưởng để cho các doanh nghiệp khác thuê hoạt động.
Giai đoạn từ năm 2006 đến nay: Đây là giai đoạn bứt phá và thực sự đi vào hoạt động theo tiêu chí: “Hiện đại - Chuyên nghiệp – Nhân văn”. Trong giai đoạn này, HĐQT của Công ty đã quyết định mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh sang các ngành nghề, các lĩnh vực khác nhau thông qua việc mua lại các doanh nghiệp khác cũng như đầu tư mới, thành lập mới các Công ty. Chỉ trong vòng 03 năm (từ 2006 – 2009), HĐQT đã mua lại một nhà máy (Nhà máy Gạch Tuynel Bắc Thăng Long, công suất 40 triệu viên một năm), đầu tư mới 03 Nhà máy sản xuất: Nhà máy Bê tông AMACCAO 1 (Hà Nội, tổng diện tích 9,7ha) hiện đại nhất miền Bắc với tổng trị giá đầu tư thiết bị và máy móc khoảng hơn 200 tỷ, Nhà máy Bê tông nhựa Atphan AMACCAO 3, Nhà máy rượu AVINAA 1 hiện đại nhất Việt Nam (Công nghệ hoàn toàn Châu Âu và Phương Tây), và Mỏ sản xuất đá AMACCAO (Lai Châu). Mảng vật liệu xây dựng trở thành một mảng mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp và là mảng hỗ trợ phát triển cho các lĩnh vực hàng tiêu dùng, vì vậy năm 2010, HĐQT quyết định đầu tư bổ sung 01 Nhà máy Bê tông AMACCAO 2 tại Hà Nam trên diện tích 6 ha (Tại Phủ Lý – Hà Nam) với lượng vốn trên 200 tỷ đồng và hiện nay đang quyết liệt xây dựng nhà xưởng, lắp đặt thiết bị để cuối tháng 7/2011 này sẽ có sản phẩm đi vào thị trường). Bên cạnh đó, về mảng hàng tiêu dùng (đồ uống), AVINAA sở hữu Nhà máy rượu AVINAA 1 (tại Hà Nội) với công nghệ hiện đại nhất Châu Á về sản xuất vodka và đồ uống cao cấp. Mảng hàng tiêu dùng sẽ là mảng chiến lược, phát triển song song với mảng vật liệu xây dựng trong định hướng phát triển của HĐQT cho Tập đoàn AVINAA. Về mảng này, AVINAA đã trở thành thương hiệu có tên tuổi trên toàn quốc và trong năm 2011 này, HĐQT đã quyết định mở rộng thêm Nhà máy rượu AVINAA 2 tại Phổ Yên – Thái Nguyên (tổng diện tích 10 ha, đang giải phóng mặt bằng dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm 2012).
Cũng trong giai đoạn từ năm 2006 đến nay, HĐQT cũng quyết định mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh sang lĩnh vực mà Công ty có nhiều lợi thế về quan hệ và kinh nghiệm làm dự án đó là bất động sản. Tính tới thời điểm hiện nay, Công ty đã và đang đầu tư tất cả 07 Dự án bất động sản lớn: Dự án 3ha xây nhà ở để bán tại Trung tâm thương mại Thị trấn Đông Anh – Hà Nội (Đã hoàn thành và bán), Dự án chợ Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội (1,2 ha đang xây dựng), Dự án 154 Hồ Tùng Mậu – Hà Nội (Xây tòa nhà văn phòng, đang triển khai)), Dự án nhà ở và văn phòng tại KCN Phú Minh – Xã Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội (1,2 ha, đang xây dựng nhà phân lô và nhà trung cư cao cấp, sắp hoàn thiện), Dự án KCN Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội (Dự án giai đoạn 2 mở rộng 77 ha KCN Nguyên Khê, đang triển khai giải phóng mặt bằng), Dự án xây nhà trung cư tại Khu Tiên Dương 23B – Đông Anh – Hà Nội (1 ha, đang triển khai), Dự án xây dựng Chợ làng nghề Đông Anh (10ha, đang triển khai). Với quy mô liên tục mở rộng và phát triển, để phù hợp với định hướng phát triển thương hiệu và chiến lược lâu dài, năm 2008, HĐQT đã quyết định thành lập Công ty Cổ phần AVINAA và sáp nhập các đơn vị của Công ty thành một Tập đoàn AVINAA.
Gửi tin nhắn liên hệ tới Nhà tuyển dụng
 • Họ tên:
 • Nội dung:
 •  

Tim viec lam

»

Viec lam

»

Cong ty Co phan phat trien dau tu xay dung Viet Nam tuyen dung

Viec lam, Tuyen dung, Tim viec lam Tìm thấy 8 việc làm. Nhà tuyển dụng:

Công ty Cổ phần phát triển đầu tư xây dựng Việt Nam

|

Cong ty Co phan phat trien dau tu xay dung Viet Nam tuyen dung

- mywork.vn

Trang chủ

Tim viec lam, tuyen dung    

Viec lam

Viec lam, tuyen dung    

Tìm việc làm

Tìm việc làm, tuyển dụng    
Nhà tuyển dụng tiêu điểm
Công ty TNHH Yilin Việt Nam tuyển dụng tại Hồ Chí Minh
Kế toán trưởng và Trợ lý kinh doanh biết tiếng Hoa
Minh Phúc Telecom tuyển nhiều vị trí nhân viên trực tổng đài mạng di động
Cần tuyển chăm sóc khách hàng mạng Viettel trên toàn quốc, tốt nghiệp THPT trở lên
Cơ hội việc làm hấp dẫn tại TOPICA
Tuyển nhiều vị trí chuyên viên và cộng tác viên lĩnh vực nhân sự, truyền thông, tuyển sinh...
1,400,889
ứng viên
407,056
việc làm
219,145
nhà tuyển dụng
3,378,280
lượt ứng tuyển trực tuyến
 • Nhà tuyển dụng
  nói về MyWork

Liên hệ Hotline của MyWork để được tư vấn về dịch vụ tốt nhất:
 • Miền Bắc, Miền Trung:

  Ms Lành: 0168 995 2043 - Ms Oanh: 0979 105 689


  Miền Nam:

  Ms Ngọc Anh: 0168 991 4557 - Ms Thêu: 0984 705 221

  Ms Hòa: 0973 208 847


  Chăm sóc khách hàng:

  Mrs Huệ: 097 257 3197

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ của MyWork,
vui lòng gửi email tới địa chỉ tư vấn của chúng tôi:


Chân thành cảm ơn,

Bạn muốn nhận các tin tức việc làm và tuyển dụng mới nhất từ Mywork.vn?
Hãy nhấn nút "Thích" bên dưới để nhận thông tin cập nhật liên tục từ chúng tôi trên Facebook và tham gia mạng xã hội tuyển dụng lớn nhất hiện nay với hơn 600.000 thành viên.

Bạn muốn nhận các tin tức việc làm và tuyển dụng mới nhất từ Mywork.vn?
Hãy nhấn nút "Theo dõi" bên dưới để nhận thông tin cập nhật liên tục từ chúng tôi trên Google Plus.