Tìm việc làm, tuyển dụng
Đăng nhập nhanh chóng dễ dàng bằng facebook:
Đã có tài khoản mywork.vn:
Số 1, Đường số 10, Khu công nghiệp Sóng Thần 1, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Website: http://www.jotun.com/ap Số nhân viên: 200-500

Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam là một doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài, sở hữu bởi Tập đoàn Jotun A/S của Na Uy (www.jotun.com/ap) – một trong những nhà sản xuất sơn, chất phủ và sơn tĩnh điện hàng đầu trên thế giới với 74 công ty và 39 nhà máy trên toàn cầu. Bên cạnh đó, Jotun còn có các đại lý, chi nhánh văn phòng và nhà phân phối trên 80 quốc gia. Trong năm 2011, tổng doanh số của Jotun đạt 14.742 triệu NOK và hiện có 8.500 nhân viên đang làm việc. Tập đoàn Jotun được chia làm 4 lĩnh vực kinh doanh và trụ sở chính tại Sandefjod, Na Uy.

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1994 và từ năm 1998 Jotun đã có nhà máy sản xuất đầu tiên tại đây. Tháng 11 năm 2004 đánh dấu một bước ngoặc quan trọng của Jotun, Đức Vua Na Uy đã tham dự Lễ khánh thành mở rộng công suất nhà máy trong chuyến thăm chính thức Việt Nam. Hiện nay, công suất của nhà máy đạt 10 triệu lít sơn/năm và một dự án khác để mở rộng quy mô vẫn đang được chuẩn bị nhằm để phát triển hơn nữa những thị phần mà Jotun đang sở hữu.

Là một thương hiệu danh tiếng bậc nhất của Na Uy với bề dày lâu năm hoạt động tại Việt Nam, hiện nay Jotun vẫn dẫn đầu trong lĩnh vực Sơn Công nghiệp và Sơn Hàng hải và đang phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực Sơn Trang trí với công nghệ pha màu sơn độc đáo bằng vi tính - Multicolor. Tháng 8 năm 2010, cùng với sự sát nhập của ngành Sơn Tĩnh điện, sức cạnh tranh và sự đa dạng của Jotun đã được nâng lên tầm cao mới với giải pháp tổng thể trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng nhằm đáp ứng tốt nhất tất cả những nhu cầu của khách hàng về chất phủ - giải pháp Single Source Solution.

Chúng tôi hiện đang tìm kiếm ứng viên phù hợp cho vị trí Trưởng phòng Quản lý Chất lượng làm việc tại trụ sở chính tại Bình Dương, nơi Jotun cung cấp một môi trường làm việc quốc tế năng động bên cạnh việc mang lại chế độ chăm sóc tốt nhất cho đội ngũ nhân viên.

Tại Jotun, chúng tôi tin rằng Con người là tài sản quý giá nhất, và vì vậy, chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu cho việc phát triển năng lực của đội ngũ nhân viên và luôn nhấn mạnh những giá trị vững bền của Jotun: TRUNG THÀNH – QUAN TÂM – TÔN TRỌNG – CAN ĐẢM.

Gửi tin nhắn liên hệ tới Nhà tuyển dụng
  • Họ tên:
  • Nội dung:
  •  

Tim viec lam

»

Viec lam

»

Công Ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam tuyển dụng

Viec lam, Tuyen dung, Tim viec lam Tìm thấy 4 việc làm. Nhà tuyển dụng:

Công Ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam

|

Mô tả công việc:

 

 Chịu trách nhiệm bán hàng và dịch vụ của mảng Dự án ngành Sơn Trang trí.
- Công việc trao đổi chi tiết tại buổi phỏng vấn.

 

Mô tả công việc:

Chịu trách nhiệm bán hàng và dịch vụ của mảng Dự án ngành Sơn Trang trí.

Mô tả công việc:

- Keep customer contacts by regular visiting, responding to enquiries, technical advice on proper painting systems to achieve sales target.
- Follow up designated projects by coordinating and cooperating with other colleagues in dealing with parties involved in order to achieve the best result.
- Expand business opportunities by seeking new potential customers in the area of responsibility to increase market coverage.
- Manage sales contracts with designated customers by drafting, getting approval from superiors, filing and following up to ensure sales contracts be well fulfilled and documented.
- Co-ordinate with customer services department, production, technical services and laboratory to ensure prompt delivery, good technical service and product availability to customers in charge.
- Take overall responsibility in spec. selling for North Sales Team by handling of designated design consultants, preparing specifications and advising North Sales Team on specification-related issues to ensure Jotun products are specified in targeted projects.

Mô tả công việc:

Là một trong những vị trí quản lý then chốt của nhà máy, Trưởng phòng Quản lý Chất lượng là người chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm của công ty, đồng thời tương tác với khách hàng trong việc xử lý khiếu nại, và với phòng Thí nghiệm khu vực Đông Nam Á về những vấn đề nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Người giữ vị trí này sẽ có nhiều cơ hội được đào tạo, làm việc trong môi trường quốc tế về công nghệ và phát triển sản phẩm trong ngành công nghiệp sơn.

Cong Ty TNHH Son Jotun Viet Nam tuyen dung - Xem mô tả chi tiết

- mywork.vn

Tim viec lam

Tim viec lam, tuyen dung    

Viec lam

Viec lam, tuyen dung    

Tìm việc làm

Tìm việc làm, tuyển dụng    
Nhà tuyển dụng tiêu điểm
Công Ty CP Phần Mềm Quản Lý Doanh Nghiệp tuyển dụng tại HN
Tuyển NV tư vấn phần mềm kế toán, Kĩ thuật viên tin học lương 5-7 triệu
Công Ty MTV Tài Chính Prudential Việt Nam tuyển dụng
Cần tuyển NV kinh doanh, bán hàng, trưởng nhóm bán hàng lĩnh vực Bảo Hiểm tại TP. Hồ Chí Minh.
Công ty CP Đầu tư TOPCOM tuyển dụng
Công ty tuyển nhiều vị trí: Kinh Doanh, Kế Toán, Nhân Sự,... lương hấp dẫn tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
1,185,501
ứng viên
317,190
việc làm
173,211
nhà tuyển dụng
2,569,846
lượt ứng tuyển trực tuyến
  • Nhà tuyển dụng
    nói về MyWork