Thông tin nhà tuyển dụng

  • Trung tâm nghiên cứu phát triển nguồn lực nông thôn VIệt Nam

    Địa chỉ: Nguyễn Ngọc Nại - Thanh Xuân - Hà Nội

    Website: http://nhanlucvn.com

    - Đào tạo nhân lực và giải quyết việc làm cho nguôn nhân lực tại địa phương.
    - Tư vấn chuyển giao khoa học kỹ thuật nông nghiệp, chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi

Thông tin đăng tuyển

  • Chức danh
  • Cơ hội làm và định cư tại Úc

  • Số lượng tuyển
  • 20

  • Ngành nghề
  • Ngành nghề khác

  • Nơi làm việc
  • Hải Phòng
    Bắc Giang
    Bắc Kạn
    Điện Biên
    Hà Nam
    Hà Tĩnh
    Hải Dương
    Nam Định
    Nghệ An
    Thái Bình

  • Cấp bậc
  • Khác

  • Loại hình công việc
  • Khác

  • Mức lương
  • Thương lượng

  • Mô tả công việc
  • Du Học Nghề Và cơ hội định Cư Tại Úc!

    1. Điều kiện chung:
    - Nam/Nữ tuổi từ 17 đến 35, học xong lớp 11 trở lên, không cần tay nghề.
    - Nếu Bạn có Anh Văn IELTS 4.5 điểm sẽ là lợi thế cho Bạn
    2. Chi phí:
    - Từ 250.000.000VNĐ - 300.000.000VNĐ( Bao gồm chi phí làm thủ tục visa, học phí, chỗ ở 01 năm, chi phí xử lý hồ sơ, Vé máy bay).
    3. Ngành nghề học để định cư tại Úc:
    - Làm bánh, Nấu ăn, Y tá, Thợ cơ khí, Kinh doanh, Kế toán, Marketing, Quảng cáo, Kinh tế,
    - Quản lý, Bán hàng siêu thị, Công nghệ thông tin, Môi trường, Thiết kế thời trang, Nghệ thuật, Gốm sứ,
    - Nuôi dạy trẻ, Vận tải hàng không, Điện, Điện tử, Quản lý khách sạn,
    - Quản lý du lịch, Dệt may, Truyền hình, Âm thanh, Nông nghiệp, Thú y, Xã hội cộng đồng, …
    4. Quyền lợi của học viên:
    - Ngay sau khi đến Úc, Bạn có thể làm việc bán thời gian (20 - 40 giờ/tuần);
    - Nếu Bạn có vợ (hoặc chồng, con), họ có thể đi theo cùng Bạn, ngay sau khi đến Úc, vợ (hoặc chồng) của Bạn có thể làm việc không những đủ chi trả tất cả các khoản tại Úc và còn có tích lũy.
    -.Có thể trở thành Thường Trú Vĩnh Viển tại Úc sau 2 năm học Cao Đẳng (Học nghề) tại Úc.
    - Sau Cao đẳng, có thể làm việc ngay với lương cao hoặc chuyển tiếp lên Đại Học bằng tiền vay của chính phủ Úc, lãi suất rất thấp, trả góp dài hạn để học tiếp đại học/cao học (HECS - Higher Education Contribution Scheme).
    - Cơ hội việc làm và khả năng định cư cao (Được phép làm việc tối thiểu 20giờ - 40 giờ/tuần trong thời gian đi học, lương khoảng 12- 20 USD/giờ - dễ dàng xin định cư theo tay nghề).
    - Giáo dục và đào tạo nghề ở Australia được giảng dạy trong các trường Cao đẳng dạy nghề.
    5. Thời hạn xin visa:
    - Từ 8 tuần đến 12 tuần kể từ ngày nộp đủ hồ sơ hợp lệ
    6. Hồ sơ đăng ký gồm:
    - Học bạ cấp 3 - Các loại văn bằng chứng chỉ - 10 ảnh 4x6( phông trắng) - Bản sao giấy khai sinh
    - CMT và Sổ hộ khẩu( photo công chứng ) - Sơ yếu lý lịch( có xác nhận của chính quyền địa phương.
    7. Ghi chú:
    - Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn thường xuyên phối hợp với các Cơ quan trong và ngoài nước để tổ chức các chương trình đi tham quan các mô hình trang trại tại Úc, Canada và Mỹ( Chi phí cho một chương trình 7 ngày 6 đêm khoảng 65.000.000VNĐ đến 70.000.000 VNĐ/thành viên tham

    Quyền lợi:

    Quyền lợi của học viên:
    - Ngay sau khi đến Úc, Bạn có thể làm việc bán thời gian (20 - 40 giờ/tuần);
    - Nếu Bạn có vợ (hoặc chồng, con), họ có thể đi theo cùng Bạn, ngay sau khi đến Úc, vợ (hoặc chồng) của Bạn có thể làm việc không những đủ chi trả tất cả các khoản tại Úc và còn có tích lũy.
    -.Có thể trở thành Thường Trú Vĩnh Viển tại Úc sau 2 năm học Cao Đẳng (Học nghề) tại Úc.
    - Sau Cao đẳng, có thể làm việc ngay với lương cao hoặc chuyển tiếp lên Đại Học bằng tiền vay của chính phủ Úc, lãi suất rất thấp, trả góp dài hạn để học tiếp đại học/cao học (HECS - Higher Education Contribution Scheme).
    - Cơ hội việc làm và khả năng định cư cao (Được phép làm việc tối thiểu 20giờ - 40 giờ/tuần trong thời gian đi học, lương khoảng 12- 20 USD/giờ - dễ dàng xin định cư theo tay nghề).
    - Giáo dục và đào tạo nghề ở Australia được giảng dạy trong các trường Cao đẳng dạy nghề.

  • Yêu cầu công việc
  • Số năm kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm

    Yêu cầu giới tính: Nữ

    Hồ sơ bao gồm:

    Hồ sơ đăng ký gồm:
    - Học bạ cấp 3 - Các loại văn bằng chứng chỉ - 10 ảnh 4x6( phông trắng) - Bản sao giấy khai sinh
    - CMT và Sổ hộ khẩu( photo công chứng ) - Sơ yếu lý lịch( có xác nhận của chính quyền địa phương.

  • Hạn cuối nộp hồ sơ
  • 28-02-2013

  • Ngôn ngữ hồ sơ
  • Bất kỳ

Để xem thông tin liên hệ của công việc này, mời bạn đăng nhập

Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký